Đào tạo an toàn bức xạ, cấp chứng chỉ nhân viên

Đào tạo an toàn bức xạ, cấp chứng chỉ nhân viên

Đào tạo an toàn bức xạ, cấp chứng chỉ nhân viên bức xạ

Kính chào quý doanh nghiệp !
Hiện nay, nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp về việc đào tạo an toàn bức xạ cho công nhân viên, từ đó thực hiện cấp chứng chỉ nhân viên bức xạ theo quy định của Bộ khoa học và công nghệ, nhằm đáp ứng nhu cầu không thể thiếu đó, Adtechco.vn cung cấp tới quý doanh nghiệp dịch vụ đào tạo an toàn bức xạ, cũng như cấp chứng chỉ cho nhân viên bức xạ theo yêu cầu của Bộ khoa học và Công nghệ.

dao-tao-an-toan-buc-xa

Mở lớp đào tạo an toàn bức xạ, cấp chứng chỉ cho nhân viên ATBX

Năm 2016 với dịch vụ đào tạo an toàn bức xạ hạt nhân, adtechco.vn đã đào tạo rất nhiều nhân viên bức xạ trong các doanh nghiệp như:
• Nhân viên bức xạ trong xạ trị
• Nhân viên bức xạ trong chiếu xạ công nghiệp
• Nhân viên bức xạ trong địa vật lý công nghiệp
• Nhân viên bức xạ trong X-quang chuẩn đoán y tế
• Nhân viên bức xạ trong chụp ảnh bức xạ công nghiệp
• Nhân viên bức xạ trong điều khiển thiết bị hạt nhân trong công nghiệp NCS, thiết bị soi chiếu và thiết bị phân tích nguồn sử dụng phóng xạ
• Nhân viên bức xạ trong thăm dò, khai thác, chế biến quặng phóng xạ

Đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên, cấp chứng chỉ 

Chúng tôi hy vọng, sang năm 2017, sẽ tiếp tục là đơn vị được quý doanh nghiệp tin tưởng  và sử dụng vào dịch vụ đào tạo an toàn bức xạ cũng như cung cấp các thiết bị công nghệ. Sau khóa đào tạo, theo hợp đồng, chúng tôi sẽ cấp giấy chứng nhận an toàn bức xạ cho nhân viên đầy đủ theo tiêu chuẩn của Sở khoa học Công nghệ.
Ngoài dịch vụ đào tạo và cấp giấy chứng nhận an toàn bức xạ cho nhân viên, chúng tôi còn hỗ trợ quý doanh nghiệp trong việc cấp phép sử dụng nguồn phóng xạ, hay những vấn đề liên quan tới An toàn bức xạ hạt nhân.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0243 559 2299 hoặc 0982 036 249 để được nhân viên tư vấn miễn phí về các khóa đào tạo cũng như những giấy tờ cần thiết cho việc làm hợp đồng đào tạo cam kết giữa Adtechco.vn với quý doanh nghiệp.
Xin chân thành cám ơn!

 

 

033 652 9555

CHAT VỚI CHÚNG TÔI